Black Friday Cyber Monday Lifetime Deals DealMirror Special Bonuses

ในยุคปัจจุบันการซื้อซอฟแวร์ หรือ Platform มาใช้จะเป็นแบบ Subscribe กล่างคือ จ่ายแบบรายเดือน หรือ รวมยอดรายปีแต่จ่ายรายเดือนจนครบปี ที่เราคุ้นเคยกันก็จะมี …
1. Adobe Creative Cloud
2. Microsoft Office 365
3. Software Antivirus
4. Google workspase
บริษัทฯ ดังๆ เหล่านี้จะจ่ายรายเดือนกันเพื่อแลกกับเครื่องมือที่เราจะนำไปใช้งานครับ

แต่ยังมีโลกแห่ง  Lifetime Deal Exclusive LTD ที่ๆ ซึ่งยังคงเหลือโปรแกรม ซอฟแวร์ดีๆ ที่จ่ายครั้งเดียวใช้ได้ตลอดชีพครับ หลักการทำงานของเว็บ Lifetime Deal คือ ให้เจ้าของผลิตภัณฑ์จัดทำราคาพิเศษไปวางขาย แล้วนำ Code ไปใส่ตอนซื้อจริงจะได้ Lifetime Deal Exclusive ดังที่แจ้งไว้ก่อนกดซื้อครับ  เอาล่ะครับ ไปดูกันว่ามีเว็บไหนบ้างครับ

Logo AppSumo

Appsumo LifeTime Deals
เว็บที่เหล่า DEV คนไทยไปซื้อกันบ่อย เพื่อมีดิลดีๆ ให้ซื้อหากันเยอะ และยังเป็นเว็บที่ใช้งานง่ายน่าเชื่อถือ ซึ่งผมเองก็ได้เขียนบทความเกี่ยวกับเว็บ AppSumo ไว้ลองไปอ่านดูครับLTDHUNT Lifetime Deal

LTDHunt LifeTime Deals
อันนี้ทาง DEV ฝรั่งใช้กันเยอะ มีผลิตภัณฑ์วางขายค่อนข้างหลากหลายครับ มี Facebook Group ด้วยนะครับLifetime Deals earlyshark

EarlyShark LifeTime Deals
อีกเว็บที่มีของดีน่าสนใจ ตื่นตาตื่นใจหลายอย่างครับ ส่วนลดสูงสุดถึง 97% สำหรับสินค้า SaaS และ เครื่องมือของ WordPress  ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ทำให้หาง่ายดีครับ เช่นกันมี Facebook Group ด้วยครับ
ปล. Software-as-a-Service (SaaS) คือการให้บริการด้าน Software และ Application ผ่านทางอินเตอร์เน็ตDeals Investor

Dealsinvestor LifeTime Deals
เว็บที่คัดสรร software และ SaaS Deals ไว้มากมาย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋า เพื่อใชงานแบบตลอดชีพsaasmantra LTD

SaaSMantra LifeTime Deals
สำหรับ SaasMantra Deals จะเน้นไปทาง  SaaS (Software-as-a-Service) นะครับ ลองไปส่องดูครับ เผื่อมี software  ที่กำลังตามหาอยู่ครับBlack Friday Cyber Monday Lifetime Deals DealMirror Special Bonuses

Dealmirror LifeTime Deals
ถือเป็นอีกเว็บ Lifetime Deals ที่ใหญ่ติด TOP World เหมือนกันครับสำหรับแหล่งซื้อขาย ณ ตอนที่กำลังเขียนบทความนี้ก็กำลังนับถอยหลัง Black Friday Sale 2020  มี Facebook Group ด้วยเช่นกันครับ ผมก็สิงอยู่ในนั้นครับ ฮ่าๆๆDealify The Number One Lifetime Deals Platform for Growth Hackers

Dealify LifeTime Deals
รวมเครื่องมือ ซอฟแวร์ Platform รับส่วนลดสูงสุด 95%  สำหรับธุรกิจ และนักการตลาด ให้สามารถนำไปต่อยอดสร้างธุรกิจให้โตขึ้นอย่างรวดเร็วSaaSWiz The SaaSWiz Lifetime Deals LTD

SaaSWiz LifeTime Deals
เว็บไซต์ SaaSWiz เป็นแหล่งค้นหาเครื่องมือ SaaS Lifetime Deals เรียนรู้เครื่องมือใหม่ๆ เพื่อนำไปใช้ให้เหมาะสมกับธุรกิจของเราครับ มี Facebook Group ด้วยครับTop 100 Lifetime Deals On Tech SaaS Softwares Techlofy

Techlofy LifeTime Deals
แหล่งรวมเครื่องมือ SaaS Softwares กว่า 100+ ดิลในแบบ Lifetime Deals On Tech ส่วนลด 95% สนับสนุนงานขายของธุรกิจและการตลาดLifetime Deals Bonuses For Startups

BootStrApps.com
เว็บนี้รวม APP และ Platfrom ต่างๆ ไว้ พร้อมส่วนลดพิเศษหากซื้อผ่าน Bootstrapps.com  นอกจากนี้ยังมีรีวิวการใช้งานที่ค่อนข้างอ่านเข้าใจง่าย  ทำให้เราง่ายต่อการตัดสินใจซื้อมาใช้งานครับ ติดตาม Lifrtime Deal ได้ที่ Facebook Fanpage ของเขาได้เลยครับLifetime Deals PitchGround

PitchGround.com
รวม Lifetime Deal ที่น่าสนใจหลายตัว ราคาส่วนมากจะอยู่ที่ 59 USD เครื่องมือการตลาดที่ขายส่วนมากจะเป็น Digital Platform ทั้งหมด

SaaS Lifetime Deals Platform

Grabltd

เว็บ Lifetime Deal ที่ดูง่ายดีครับ รวม SaaS หลายแบบ หลากหลายดี ทั้งใช้ในเชิงธุรกิจและส่วนตัว

 

รวมลิ้งทั้งหมดครับ (อัพเดท 16 ธันวาคม 2563)

  1. https://www.techlofy.com/lifetime-deals
  2. https://www.grabltd.com
  3. https://dealmango.com
  4. https://saaspirate.com
  5. https://lifetimedeals.io
  6. https://www.dealfuel.com/lifetime-deal
  7. https://onlylifetimedeals.com

แสดงความเห็น

ความเห็น